ถึงกับนอนกลิ้งไม่แคร์สื่อ…เมื่อสาวถูกแฟนส่งข้อความมาบอกเลิก

ขณะที่ผู้คนกำลังเดินไปมาในตัวเมืองอย่างวุ่นวาย ถึงกับต้องหยุดชะงัก เพราะอยู่ดีๆก็มีสาวรายหนึ่ง กรี๊ดแล้วลงไปกลิ้งกับพื้น  ร้องโวยวาย ดื้นไปมา อยู่บนพื้น แบบไม่แคร์สายตาใคร

Read more

ภัยแล้งหนัก  น้ำประปาจะเหลือใช้แค่ถึงเดือนพฤษภาคมนี้

       หลายพื้นที่ในประเทศประสบกับภัยแล้ง ส่งผลกระทบต่อภาคการเกษตรที่ไม่มีน้ำใช้ปลูกข้าว พืชผักต่างๆ ชาวนาแย่งน้ำกันใช้ และเพียงแต่กระทบต่อภาคการเกษตรเท่านั้น แต่ยังทำให้ประชาชนมีน้ำประปาใช้ ถึงแค่เดือนพฤษภาคม นี้เท่านั้น

Read more

วิธีสังเกตุ ผู้ชายคนไหน “ชอบม่อสาว” ในเฟสบุ๊ค

สาวๆหลายคนมักเจอหนุ่ม ๆ เข้ามาทักแชท ชวนคุย มาตีสนิทในเฟสบุ๊ค บางครั้งก็อาจทำให้สาว ๆ หวั่นไหวได้ แต่ก็ไม่รู้ว่าใครจริงใจกับเรา หรือแค่มาม่อตามประสาผู้ชายเฉย ไม่อยากคุยให้เสียเวลา เสียความรู้สึก  ลองมาทดสอบพฤติกรรมของหนุ่ม ๆ ที่เข้าหาเรา ว่าม่อหรือไม่ม่อ ตามนี้เลย

Read more

ยังจำกันได้ไหม เกมยอดฮิตในเครื่องเล่น Family ยุค 90

เรียกได้ว่าดักแก่กันเลยทีเดียว เพราะใครที่เคยเล่นเกมส์ Family ในยุคนั้น ตอนนี้น่าจะ อายุ 20 + กันหมดแล้วววว  ถ้าพูดถึงเกมส์ในยุคนั้น มีความคลาสสิคและสนุกมาก ถึงแม้ว่าจะกลับไปเล่นก็ยังสนุกได้อยู่เหมือนเดิม บางคนแค่ได้ยินเสียงของเกมก็รู้เลยว่าเกมอะไร เพราะเสียงเกมมันคุ้นหูมาก ลองดูว่าใครเคยเล่นเกมส์เหล่านี้กันบ้าง

Read more

10 พฤติกรรมของ “ผู้ชายเจ้าชู้” ที่สาวๆ ควรรู้และระวังตัวไว้!!

ก่อนจะคบใครสักคนจริงจัง เราก็ต้องการความมั่นใจว่าคนที่เรากำลังคุยด้วยอยู่นั้น เค้าจริงจังกับเราหรือเปล่านะ? เพราะผู้ชายบางคนก็จีบสาวก็เพื่อความสนุก แต่บางครั้งสิ่งที่เค้าทำกับเรานั้นก็ทำให้ใจอ่อนระทวยจนหลงรักหัวปักหัวปำได้ และนั่นเป็นเส้นบางๆ ระหว่างผู้ชายโรแมนติก และผู้ชายเจ้าชู้อยู่เหมือนกัน

Read more