ตะลึง!! ทุกวันนี้เราสามารถนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลากลับไปในอดีตได้แล้ว!!

การย้อนเวลาเป็นสิ่งเหนือความคาดหมายของมนุษย์ จากเราเคยให้ในการ์ตูน ชื่อดังอย่าง เรื่อง โดราเอมอน ที่พวกเขาสามารถมุดลิ้นชักโต๊ะอ่านหนังสือของโนบิตะ ย้อนเวลากลับไปในอดีตได้

วันนี้มนุษยชาติสามารถย้อนเวลากลับไปได้แล้ว ด้วย แคมเปญ สวัสดี เรามาจากโลกอนาคต

Read more

มาทำความรู้จักกับ “แม่ของโดเรมอน” ที่น้อยคนนักจะเคยเห็น!!

หลายคนคงเคยดูการ์ตูนสุดฮิตทุกยุคทุกสมัยอย่างเรื่องโดราเอมอน แต่จะมีซักกี่คนที่รู้ว่าหุ่นยนต์แมวอย่างโดราเอมอนก็มีคุณแม่ด้วยน๊าาา แล้วคุณแม่ของโดราเอมอนจะเป็นใคร จะจู้จี้ขี้บ่นเหมือนคุณแม่ของโนบิตะหรือเปล่า ไปดูกันเลยจ้าาาา

Read more

ปวดใจ!! สุดยอดเกมปลูกผักแด่ประเทศด้อยพัฒนา นี่มันกาลาโต้แลนด์ชัด ๆ

ในตอนนี้ คอเกมคงไม่มีใครไม่รู้จัก Stardew Valley เกมปลูกผักโลกสวย แต่ยังมีเกมปลูกผักแนว Hardcore แบบอวสานโลกสวย ชื่อว่า 3rd World Farmer แปลว่า ชาวไร่โลกที่ 3 นั่นเอง

Read more

เผยข้อสงสัย…ทำไมเพศชายถึงมี ‘ไข่’ ห้อยอยู่นอกร่างกาย?

เคยสงสัยกันบ้างมั้ยว่าไข่ของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมเพศชายนั้นเป็นอวัยวะที่บอบบางมาก แต่กลับยื่นออกมาภายนอกร่างกายโดยที่ไม่มีสิ่งใดๆจากร่างกายปกป้องเอาไว้เลย เป็นเพียงแค่ถุงเก็บเชื้ออสุจิที่ใช้ในการสืบพันธุ์ แต่กลับใช้ประโยชน์อย่างอื่นไม่ได้เลย เมื่อเทียบกับอวัยวะเพศที่ยื่นออกมาเพื่อใช้งานในด้านต่างๆ ทั้งยังเป็นอันตรายมากเพราะอยู่ระหว่างขาทั้งสองข้าง เสี่ยงต่ออาการบาดเจ็บอีกด้วย

Read more

ไขปริศนา!! ทำไมสัญญาณกันขโมยข้างทางออกถึงดัง เมื่อไม่ได้จ่ายตังค์ค่าสินค้า?

ห้างสรรพสินค้ายุคใหม่จะมีเจ้าแท่งประหลาดๆ ติดตั้งอยู่บริเวณทางเข้าออก โดยจุดประสงค์หลักคือเพื่อกันขโมย มีการเพิ่มความสวยงามด้วยแสงไฟบ้างในร้านค้าบางแห่ง แต่เห็นแล้วก็ยังงงและสงสัยอยู่ดีว่ามันทำงานอย่างไร วันนี้เราจะมาไขปริศนาเรื่องนี้กัน

Read more