5 ภาพยนตร์แสนสนุกที่มี “น้องหมา” สุดน่ารักเป็นตัวเอก

หลายๆ คนคงเคยประสบพบเจอกับเหตุการณ์อันแสนจะอ้างว้างเมื่อไม่มีใครว่างจะดูหนังด้วยใช่มั้ยล่ะ!? แต่โชคดีหน่อยที่คุณยังมีเจ้าตูบเพื่อนยากคอยอยู่เป็นเพื่อน

ดังนั้นเมื่อคุณอยากหาหนังดีๆที่คุณดูสนุกและเจ้าตูบ(อาจจะ)ดูรู้เรื่องล่ะก็ เราขอแนะนำหนังเหล่านี้เลย!

อันดับที่ 5 Scooby Doo สกูบี้-ดู

ใครบ้างล่ะจะไม่เคยดูพวกเขาตอนเด็กๆ อย่าโกหกตัวเองไปหน่อยเลย ใครบ้างล่ะจะไม่เคยสนุกไปกับสุนัขพูดได้ตัวใหญ่ยักษ์แสนซื่อบื้อที่คอยตามสืบคดีปริศนา ดังนั้นเมื่อคุณได้เห็นว่าการ์ตูนแสนสนุกในวัยเด็กถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ที่มีคนแสดงจริงๆ คุณจึงควรนั่งดูมันพร้อมกับสุนัขของคุณปลดปล่อยจินตนาการของตัวเพื่อย้อนถึงวัยเด็ก และปล่อยให้สุนัขของคุณได้ร่วมสืบคดีนี้ไปด้วยกัน!

อันดับที่ 4 Best in Show

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการเสียดสีภายในโลกของการแสดงของสุนัขซึ่งจะทำให้คุณหัวเราะตั้งแต่ต้นจนจบ! มันจะแสดงให้คุณเห็นว่าคนคนหนึ่งจะโลภได้มากที่สุดขนาดไหน สำหรับ best in show นี้คุณจะต้องชอบมันแน่นอน แต่ยังมีปัญญาอยู่อีกอย่างก็คือสุนัขของคุณจะรักมันด้วยเช่นกัน!

อันดับที่ 3 101 Dalmatians ทรามวัยกับไอ้ด่าง

ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่เป็นคนแสดงจริงหรือภาพยนตร์การ์ตูน ทรามวัยกับไอ้ด่าง เรื่องนี้ก็มีครบทุกอย่างทีคุณต้องการนั่นร่วมถึงสุนัขแดลเมเชียนถึง 100 กับอีก 1 ตัว! นอกจากนี้ยังสามารถทำให้เหล่าสุนัขทั้งหลายเกลียดครูเอลล่า เดอ วิล สาวตัวร้ายที่ชอบใส่เสื้อขนสัตว์อีกด้วย

อันดับที่ 2 The Lady & The Tramp ทรามวัยกับไอ้ตูบ

เมื่อสุนัขเลี้ยงสาวสวยพันธุ์ค็อกเกอร์ สแปเนียล กลับต้องมีชีวิตที่เปลี่ยนไป เพราะเด็กทารกซึ่งเป็นสมาชิกใหม่ในบ้าน เธอก็พบว่าตัวเองได้ออกมาอยู่บนถนน และพบกับสุนัขจรจัดหนุ่มตัวหนึ่ง การผจญภัยอันมีชีวิตชีวาก็ได้เริ่มขึ้น สุนัขทั้งสองตัวได้แบ่งปันประสบการณ์ที่น่าจดจำร่วมกัน ฉันคิดว่าทุกคนคงรู้จักหนังเรื่องนี้ดี แต่ถ้าสุนัขของคุณยังไม่ได้ดู(หรือกำลังจะดูก็ตาม)มันจะต้องรักหนังเรื่องนี้!

อันดับที่ 1 Homeward Bound 2 หมา 1 แมว ใครจะพรากเราไม่ได้

หนังเรื่องนี้มีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น สุนัข แมว และฉากการผจญภัยที่ยอดเยี่ยม ร่วมสนุกไปกับสุนัขสองตัวและแมวอีกหนึ่งที่จะออกตามหาครอบครัวของพวกเขาในขณะที่ครอบครัวของพวกเขาก็ออกตามหาพวกเขาเช่นกัน 2 หมา 1 แมว ใครจะพรากเราไม่ได้ เป็นเรื่องที่น่าสนใจและมีการผจญภัยที่เหมาะกับสุนัขทุกตัว (และเป็นวิธีที่ดีสำหรับสุนัขที่ไม่เป็นมิตรกับแมว เพื่อให้เห็นว่าลูกแมวมันก็โอเค!) อย่าลืมพกกระดาษทิชชู่ติดตัวไว้ด้วยล่ะ!

น่าดูทั้งนั้นเลย ที่นี้ก็สบายใจได้แล้วล่ะว่าเจ้าตูบของคุณก็จะสนุกไปกับคุณด้วยแน่นอน!

by: petmd